BlogFebruary 23, 2023by Tinh Vo0

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp TPHCM giá rẻ, chất lượng hiện nay

Nếu bạn đang muốn xin giấy phép đi lao động, xin visa đi du học, xuất khẩu lao động…. thì lý lịch tư pháp là điều cần thiết và quan trọng. Vì vậy, lý lịch tư pháp là gì? Hồ sơ làm lý lịch tư pháp TPHCM bao gồm những giấy tờ nào? Hãy cùng tham khảo Dịch vụ làm lý lịch tư pháp TPHCM giá rẻ, chất lượng hiện nay dưới đây để biết thêm những thông hữu ích nhé.

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp TPHCM

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp là một dịch vụ cung cấp thông tin về hồ sơ pháp lý của một cá nhân cho các mục đích khác nhau như xin visa, đăng ký kinh doanh, tuyển dụng, vay vốn ngân hàng, và nhiều mục đích khác.
Nếu ban đang cần một đơn vị làm lý lịch tư pháp TPHCM thì hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, bạn cóthể tìm kiếm trên các trang web như Google để tìm địa chỉ gần nhất với bạn. Bạn có thể đến trực tiếp tại cơ quan công an gần nhất để yêu cầu làm lý lịch tư pháp. Thời gian hoàn thành thủ tục làm lý lịch tư pháp thường mất khoảng 7-10 ngày làm việc và phí dịch vụ tùy thuộc vào từng cơ quan cung cấp dịch vụ.
Dịch vụ làm lý lịch tư pháp TPHCM

Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của việc làm lý lịch tư pháp, bạn nên chọn các cơ quan cung cấp dịch vụ uy tín và được đánh giá tốt để đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp được xử lý đúng thủ tục và đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của bạn.>>>Xem thêm:  Dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp | CNC LICENSE

Hồ sơ làm lý lịch tư pháp TPHCM

Để tiến hành làm lý lịch tư pháp TPHCM, bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:
 1. Đơn yêu cầu cấp lý lịch tư pháp (có thể lấy tại cơ quan cấp lý lịch tư pháp hoặc tải trên mạng).
 2. Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (nếu bạn là người nước ngoài).
 3. Hộ khẩu (nếu bạn là công dân Việt Nam).
 4. Giấy tờ chứng minh vị trí công tác, chức danh (nếu bạn yêu cầu lý lịch tư pháp để đăng ký kinh doanh hoặc xin visa).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn có thể đến trực tiếp tại cơ quan công an gần nhất để nộp hồ sơ và đóng phí dịch vụ. Thời gian hoàn thành thủ tục làm lý lịch tư pháp thường mất khoảng 7-10 ngày làm việc.

Lý lịch tư pháp tại TPHCM

Sau khi hoàn thành thủ tục, bạn sẽ nhận được một bản sao lý lịch tư pháp có đóng dấu, chữ ký và số seri của cơ quan cấp để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Lưu ý rằng thông tin trong lý lịch tư pháp là thông tin mật và chỉ được sử dụng cho mục đích đăng ký kinh doanh, xin visa hoặc tuyển dụng. Do đó, bạn cần phải bảo vệ những thông tin này một cách cẩn thận.

>>> Xem thêm: Thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Thủ tục làm lý lịch tư pháp tại TPHCM online

Hiện nay thay vì trực tiếp đến tại cơ quan đơn vị làm lý lịch tư pháp thì bạn có thể làm lý lích tư pháp TPHCM qua hình thức online. Một số đơn vị cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp online tại TPHCM nên bạn có thể ở nhà làm mà không phải mất thời gian di chuyển. Thủ tục làm lý lý lịch tư pháp online TPHCM cũng rất đơn giản bao gồm các bước sau:

 1. Truy cập trang web của đơn vị cung cấp dịch vụ và đăng ký tài khoản tại Cổng Dịch vụ đăng ký cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến theo đường dẫn: https://lltptructuyen.moj.gov.vn/home
 2. Điền đầy đủ thông tin cá nhân và tải lên các tài liệu cần thiết như chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy tờ chứng minh vị trí công tác và ảnh chụp mặt.
 3. Thanh toán phí dịch vụ.
 4. Chờ đợi để nhận được lý lịch tư pháp qua email hoặc giao hàng tận nơi.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến đơn vị cung cấp dịch vụ để đảm bảo tính chính xác và độ bảo mật của thông tin cá nhân. Bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín và được đánh giá tốt để đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp được xử lý đúng thủ tục và đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp TPHCM Tại CNC LICENSE

CNC LICENSE sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ lý lịch tư pháp TPHCM uy tín hiện nay kể cả hình thức online hay offline. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến nơi đây. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt và hiệu quả nhất, đảm bảo khiến bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những thông tin về Dịch vụ làm lý lịch tư pháp TPHCM hiện nay. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, cần hỗ trợ, tư vấn vui lòng liên hệ với CNC LICENSE để được giải đáp nhé.

CÔNG TY LUẬT TNHH CNC VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 28 Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (84) 28-6276 9900
 • Hot line: (84) 916-545-618
 • Email: contact@cnccounsel.com

Phụ trách:

 • Luật sư Lê Thế Hùng | Luật sư Điều hành
 • Điện thoại: (+84) 916 545 618
 • Email: hung.le@cnccounsel.com

Hoặc

Website:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website được thiết kế và quản lý bởi Tre Xanh Soft