Luật sư giỏi về ly hôn

Bạn đang muốn tìm luật sư giỏi giải quyết ly hôn nhanh nhưng không biết phải liên hệ như thế nào. Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây và gọi trực tiếp qua số điện thoại 0909642658 hoặc 0939858898 để được tư vấn bởi những Luật sư giỏi và kinh nghiệm nhé ạ.

Giải quyết ly hôn như thế nào?

 • Thủ tục ly hôn là trình tự, thủ tục, hồ sơ giấy tờ cần thiết để giải quyết ly hôn theo quy định nhằm chấm dứt quan hệ hôn nhân do toà án quyết định hoặc công nhận theo yêu cầu của vợ, chồng.
 • Trước khi nộp đơn ra tòa án để giải quyết ly hôn, anh/chị và các bạn nên tìm hiểu kỹ thủ tục và các vấn đề liên quan để có quyết định đúng đắn, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.
 • Việc tìm hiểu về thủ tục ly hôn và các vấn đề liên quan như: Quy định về quyền nuôi con, chia tài sản, nghĩa vụ cấp dưỡng, giấy tờ chứng minh tài sản, v.v sẽ giúp bạn, người thân của mình người thân của mình khi gặp phải tình huống nêu trên không lãng phí thời gian giải quyết và đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của mình.

Thủ tục ly hôn cần giải quyết bao gồm thủ tục ly hôn đơn phương (ly hôn theo yêu cầu của một bên) và thủ tục thuận tình ly hôn, cụ thể:

các vấn đề cần được giải quyết khi ly hôn

Thủ tục ly hôn đơn phương:

Ly hôn đơn phương là một hình thức ly hôn tương đối phổ biến khi đời sống, mối quan hệ vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng dẫn đến việc vợ chồng khó có thể tiếp tục duy trì hôn nhân và một bên vợ hoặc một bên chồng sẽ nộp đơn ra Tòa án để khởi kiện ly hôn. Thuật ngữ pháp lý chính xác để chỉ vấn đề này là “ly hôn theo yêu cầu của một bên”. Khác với thuận tình ly hôn, ly hôn theo yêu cầu của một bên là trường hợp chỉ có một bên vợ hoặc chồng hoặc cha, mẹ, người thân thích của một trong hai bên thuộc trường hợp quy định tại Khoản 2 Điều 51 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 yêu cầu ly hôn.

Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

Thủ tục Ly hôn thuận tình:

Tòa án giải quyết ly hôn thuận tình trong trường hợp vợ chồng cùng tự nguyện yêu cầu ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con;

Nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận về vấn đề tài sản và con chung nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết vụ án ly hôn.

Luật sư giỏi giải quyết ly hôn nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh, tiết kiệm thời gian và chi phí

Với đội ngũ Luật sư giỏi, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết ly hôn, Luật CNC Việt Nam, Luật sư giỏi Sài Gòn, Luật sư giỏi và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ nghiên cứu hồ sơ, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để có thể tư vấn cho khách hàng các nội dung liên quan đến các vấn đề cần giải quyết khi ly hôn như về con chung, phân chia tài sản chung, cấp dưỡng,…

luật sư giỏi về ly hôn
Ảnh minh họa

Nếu anh/chị và các bạn có nhu cầu tư vấn về trình tự, thủ tục ly hôn, cần luật sư giỏi tham gia giải quyết ly hôn thì đừng ngần ngại liên hệ với Luật CNC Việt Nam, Luật sư giỏi Sài Gòn, Luật sư giỏi ly hôn qua thông tin dưới đây:

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm các vấn đề liên quan đến tại đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sau khi tham khảo bài viết của CNC LICENSE nếu Quý khách hàng còn vấn đề nào chưa rõ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài ra, nếu khách hàng cần tư vấn về các vấn đề pháp lý khác như xin các loại giấy phép, soạn thảo các loại hợp đồng lao động, dân sự, rà soát hợp đồng, soạn thảo các loại đơn từ, soạn hồ sơ khởi kiện, lập di chúc, khai nhận di sản thừa kế, đăng ký biến động đất đai, tham gia giải quyết khiếu nại kiên quan đến bồi thường thu hồi đất,… thì cũng đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

CÔNG TY LUẬT TNHH CNC VIỆT NAM 

 • Địa chỉ: 28 Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (84) 28-6276 9900
 • Đường dây nóng: (84) 916-545-618
 • Email: contact@cnccounsel.com

Phụ trách:

 • Luật sư Trần Văn Thăng|Luật sư thành viên
 • Điện thoại: (+84) 909 642 658
 • Email: thang.tran@cnccounsel.com

hoặc

 • Trợ lý Luật sư Nguyễn Thị Hương Giang
 • Điện thoại: (84) 387 959 777
 • Email: giang.nguyen@cnccounsel.com

Website:

https://cnclicense.com/

https://hopdongmau.net/

https://cnccounsel.com/

CNC License

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Website được thiết kế và quản lý bởi Tre Xanh Soft